มีแม่คนไหนคลอดบ้างแล้วค่ะ

เหลือเวลาอีกแค่8วันครบกำหนดคลอด มีแม่คนไหนมีวิธีช่วยดร่งคลอดไห้เร็วขึ้นไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

มีแม่คนไหนคลอดบ้างแล้วค่ะ
1 Trả lời

ของบ้านนี้เหลืออีก10วันถ้าไม่คลอดนัดผ่า26นี้จ้า น้องกลับหัวแล้วแต่ไม่ยอมคลอด😂 แม่กลัวจะโดนผ่ามากๆ

2y trước

17นี้หมอนัดกระตุ้นแล้ว แม่ม่อยากเจ็บเลย