รุ้สึกตื่นเต้นเหมือนเดิม

เหลือเวลาอีก2วัน จะครบกำหนดที่หมอนัด 39W4dยังเงียบอยุ่เลยค่ะ #ท้อง2ค่ะ ตั้งใจคลอดธรรมซาติ ตื่นเช้ามาจะมีตกขาวออกนิดๆ ไม่รุ้ว่าอาการเริ่มเตือนแล้วหรือเปล่าค่ะ#ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้

รุ้สึกตื่นเต้นเหมือนเดิม
1 Trả lời

ท้องแรกผ่าหรอคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ คลอดคนแรกปวดท้องอย่างเดียวเลยค่ะ คลอดตามกำหนดเลยค่ะ พอคนที่2นี้ก่ยังตื่นเต้นอยุ่ค่ะ