ไตรมาสที่3 แล้ว

เหลือเวลาอีก1เดือนจะคลอดแล้ว น้องดิ้นน้อยมากมีแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้าง รู้สึกเจ็บท้องเวลาน้องบิดตัว

1 Trả lời

การรับรู้ถึงการเคลื่อนไหวจะน้อยลง เบาลงแต่ต้องดิ้นนะคะ 1ชมไม่ถึง10ครั้งควรหาหมอ

1y trước

แค่โกร่งตัวค่ะแม่นานๆครั้งแต่ไม่ดิ้นกังซนมาก