เงินเก็บหมดแล้ว

เหลือเงินแค่200อยากหากู้นอกระบบค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียว มีใครพอแนะนำให้ได้บ้างมั้ยคะ ไม่ไหวแล้วจริงๆมืดแปดด้านค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากกู้สัก2,000ค่ะ

ระวังดอกเบี้ยบานไม่มีจ่ายนะคะ

3y trước

แต่มันไม่ไหวแล้วค่ะตอนนี้เงินที่เก็บมาจะหมดแล้วไม่มีงานด้วยค่ะ พอจะแนะนำได้บ้างมั้ยคะคิดไม่ออกแล้ว