นับถอยหลังละจร้าาา

เหลืออีกไม่กี่วันก็จะได้เจอกันแล้วนะ แต่ตอนนี้แม่ยังไม่มีอาการอะไรเลย แอบกังวลนิดนึง... แม่ๆคนใหนกำหนดคลอดเดือนมกราคมบ้างค่ะ มีอาการส่อแววใกล้คลอดรึยังค่ะ

นับถอยหลังละจร้าาา
1 Trả lời

อีกอึดใจเดียว ขอให้คลอดง่ายๆนะแม่

4y trước

ขอบคุณค่าาา ยิ่งใกล้วันยิ่งรอนานๆ🤣🤣