ขอกำลังใจหน่อยนะคะ

เหลืออีก3สัปดาห์กว่าๆก็จะคลอดแล้ว วันนี้ก็มาถึงเรากับพ่อของลูกได้เลิกรากันไป แต่ก็เข้มแข็งคะเพื่อลูกที่กำลังจะเกิดกำลังใจดวงน้อยๆของแม่ดีที่เรามีพ่อแม่คอยให้กำลังใจเสมอมาเลยไม่ค่อยคิดมากเท่าไหร่✌✌✌???

เป็นกำลังใจ​ให้​นะคะแม่ ✌️