แม่ๆทีมเมษาอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

เหลืออีก3วัน วันนี้อิแม่มีความรู้สึกว่าปวดท้องมาทีละน้อยๆ ละก็หายไปตั้งแต่เช้า บอกอาการไม่ค่อยถูกเหมือนกันอี่แม่ไม่เคยมีลูก ทำตัวไม่ถูกเตรียมตัวไม่ถูกเลยค่ะ ไม่มีมูก มีแต่อาการท้องเสีย3รอบตอนเช้าค่ะ ขอประสบการณ์คุณแม่หน่อยค่ะ เจ็บยังไงถึงไป รพ

แม่ๆทีมเมษาอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้กำหนด18เมษาจ้า ตอนนี้39w1dยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กลัวว่าจะเลยกำหนดคลอดจริงๆ

4y trước

แม่วานไปหาหมอมาหอนัดอีกทีวันที่20ค่ะแม่ตรวจปากมดลูกก็ไม่เปิด แค่หมอบอกว่าปวดท้องก่อนถึงวันที่20ให้ไป รพ