พอดีปวดหลังมากเลยค้ะเกรงมาถึงท้องต้องทำยังไงค้ะ

เหมือนมีอ้ะไรดันท้อง

ของเราเวลาปวดหลัง สามีจะเอากระเป๋าน้ำร้อนมาช่วยประคบ และนวดคลึงเบาๆ ให้คะ แต่ถ้าคุณแม่ปวดมากให้ไปปรึกษาคุณหมอนะคะ อ้อ... ตอนนี้เราใช้หมอนแบบนี้หนุนคะ ใช้แล้วรู้สึกสบายขึ้นคะ