มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ คือคลอดลูกแล้วแต่เหมือนมีลูกอีกอยู่ในท้อง

เหมือนมีอีกคนอยู่ในท้องมีใครเป็นบ้างคะ มันเกิดจากอะไร ช่วยบอกหน่อยคะ

1 Trả lời

เป็นเเบบไหนคะถ้าท้องนูนคือมดลูกลอยอยู่คะ ถ้ามดลูกเข้าอู่ท้องจะยุบปกติ