เล็บเท้าน้องเป็นแบบนี้ต้องทำไงค่ะขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

เหมือนผู้ใหญ่เป็นเล็บขบป่ะค่ะ

เล็บเท้าน้องเป็นแบบนี้ต้องทำไงค่ะขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

ดูเหมือมันจะพองไช่ไหมค่ะแม่น้องคงจะเจ็บเน่อะลูก

4y trước

โถลูกน่าสงสานจังเดียวก็หายค่ะ