มีลูกแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

เหมือนผิวแห้งๆเป็นวงๆ คล้ายกลากเกลื้อนอ่ะคะ น้องแพ้อะไรหรือเปล่าคะ น้องกินนมผง

มีลูกแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

บ้านนี้เป็นค้ะ หมอบอก ผิวแห้ง ค่ะ หมอเลยแนะนำให้ ใช้ครีมที่มีความชุ่มชื่นดี แม่เลยซื้อ ยูเซอรีน ที่มีขายเฉพาะ รพ มาค่ะ น้อง ดีขึ้น ไม่เป็นขุ่ยๆ แล้ว ส่วนดวงๆ สีขาว เริ่มจาง ใช้มาได้ เกือบเดือน ตอนนี้ ผิวน้อง เริ่มดีขึ้นดวงๆ ที่แขน ที่หลังหายเหลือแต่ตรงหน้าอก หมอบอก เดียวโตก็จะค่อยๆ จางหายไปเองค้ะ ใช้ครีมบำรุงดีๆ ค่ะ ช่วยได้ น้องไม้ได้เป็นกากเกลื้อน อะไรเลยคะ แค่ ผิวแห้ง ค่ะ

กลากน้ำนมคะ