กำหนด 29 ตุลาคม 34+2w

เหมือนท้องจะแตกเลย แน่นมากกก ดิ้นเก่ง ถีบเก่ง กลางคืนฉี่บ่อย ปวดหัวหน่าว ขวดเท้ามากค่ะ คุณพ่อต้องนวดเท้าให้ทุกคืน เท้าก็เริ่มบวมๆแล้ว ใครคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง 🥰🥰🤰🏻

กำหนด 29 ตุลาคม 34+2w

กำหนดคลอด31ตุลาคม แต่น่าจะได้ผ่าประมาณกลางเดือน ตอนนี้ปวดจิมิ ปวดสะโพก ปวดข้างลำตัว ปวดไปหมดตอนนี้

3y trước

บ้านนี้ก่คลอดวันที่31ตุลาจร้า