ท้องละเครียด

เหมือนต้องเจอปัญหาอะไรหลายๆอย่างจนบางทีก็อยากคิดฆ่าตัวตาย?

คิดถึงรุ่นคุณย่าคุณยาย ลำบากกว่าสมัยนี้เยอะ เลี้ยงลูกได้หลายคนด้วย ยังไงก็ต้องสู้นะค่ะ อะไรคิดแล้วไม่สบายใจก็หยุดคิดค่ะ ฟเพลงหรือเปลี่ยนอารมให้ดีขึ้น เดินออกไปหน้าต่างมองออกไปให้เห็นสิ่งต่างๆ จะได้โล่งๆค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เคยคิดเหมือนกันคะปัญหารุมเร้าไม่มีทางออกมืดไปหมดแต่ลองคิดอีมุมนึงลูกเราไม่ได้ผิดอะไรในเมื่อเขามาเกิดเราต้องเลี้ยงเขาให้ดีที่สุดคะใจเย็นๆและคิดเยอะๆนะคะเป็นกำลังใจให้คะ

ใจเย็นๆนะค่ะ เราลองมองคนที่เขาแย่กว่าเรา เขายังผ่านมาได้ คิดถึงลูกคิดถึงตัวเองเยอะนะค่ะ

ใจเย้นๆค่ะคิดถึงลุกไว้ค่ะเป้นกำลังใจให้ค่ะระบายได้น่ะค่ะแม่

สู้ๆๆนะค่ะคุนแม่ปัญหาย่อมมีทางออกนะค่ะเปนกำลังใจหั้ยนะค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ💜

ถ้าฆ่านี่2คนเลยนะคะแม่คิดดีดี ทางออกเยอะแยะนะ✌

6y trước

ถ้าเราคิดสั้นวันนั้น เราคงไม่ได้อยู่รอลูกเราในวันนี้ และลูกคือสิ่งที่มีค่ามากในชีวิต แม้จะไม่มีอะไรเปนสมบัติติดตัว แต่ลูกคือสมบัติของเราค่ะ☺

มีอะไรปรึกษาได้นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️

ใจเย็นๆค่ะแม่คิดถึงลูกให้มากๆ สู้ๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ💜

สู้สู้นะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่