ท้อง4สัปดาห์

เหมือนตกขาวเป็นสีน้ำตาลแบบนี้ติดกางเกงในเกิดจากอะไรคะ อันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ท้อง4สัปดาห์

แม่ไปพบแพทย์ และแจ้ง ว่าตกขาวนะคะ แพทย์จะให้ยามาเหน็บค่ะ แม่บ้านนี้ออกสีเขียว อ่อนๆ แพทย์ให้เหน็บยา 1สัปดาห์ ก็หายค่ะ

เคยเป็นค่ะ แต่ไม่เคยหาหมอเลย