คนท้องเป็นไข้เลือดออกได้ไหม อันตรายแค่ไหน

เหมือนจะเป็นค่ะ ขออนุญาตแอดมินค่ะ สอบถามผู้รู้ค่ะ ท้องได้26w1d

เป็นได้ค่ะ ตอนน้าเราท้องได้5เดือน นางเป็นไข้เลือดออกจ้า นอนรพ.เลย นอนเป็นเดือน หมอเจาะเลือดตลอด ถ้าถามว่าอันตรายไหม บอกเลยค่ะว่าอันตราย สงสัยว่าเป็น รีบไปพบแพทย์ค่ะ

ขอบคุณค่ะ