ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เหมือนจะเป็นกรดไหลย้อน จุกแน่นหน้าอกลิ้นปี่ ทานยาอะไรได้บ้างคะ และแสบคอแสบจมูกเหมือนจะไม่สบายด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กาวิสคอนได้ค่ะ เรากินประจำเลยเพราะเดิมเราเป็นกรดไหลย้อน ขาดไม่ได้เลยค่ะ ส่วนตอนนอนก็นอนหัวสูงเอา

ทานยาลดกรดได้ค่ะช่วงนี้เป็นบ่อยเหมือนกันบางทีหายใจไม่ออกเลย

กาวิสคอน+ยากรด(ให้หมอจ่าย) เราก็เป็นค่ะ บางเวลาทานแอร์เอ็กด้วย

กาวิสคอนสีชมพู ถ้าเป็นเยอะคุมน้ำตาลใช้สีแดงนะคะ

กาวิสคอนได้ค่ะ สีชมพู จะเหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์

กรดไหลย้อนกาวิสคอนสีชมพูได้ค่ะ

ทานยาลดกรดได้คะ