ช่วยตอบหน่อยค่าาาา

เหน็บยาเร่งคลอดนานไหมกว่าจะคลอดดดดด ตอนนี้แม่รอคลอดอยู่ค่ะ เหน็บยาไปแล้วอยากทราบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ขึ้นอยู่กับร่างกายแม่ค่ะบางคนเร่ง3ครั้งก็มีค่ะ บางคนสองสามวันก็ออกค่ะ