แม่ๆๆบ้านไหนมีประสบการณ์เหน็บยาคลอดบ้างคะแชร์บ้านนี้แอบกลัว

เหน็บยาคลอดปวดมากไหมค่ะ

1 Trả lời

ปวดกว่าค่ะ แค่แป๊บเดียว

5y trước

จริงๆมันพอๆกันนะแม่ แต่ให้เราเลือกก็เร่งดีกว่าระยะเวลามันสั้น ไม่เกิน4ชม. ถ้ารอเจ็บเอง10ชม.อ่า เคยทั้งเร่ง และไม่เร่งค่ะ คลอดเอง 2 ท้อง คนนี้ท้องสามตั้งใจคลอดเองเช่นกัน ฝากพิเศษค่ะ