กำลังใจ💕

เหนื่อยได้ไงลูกยังไม่โต บ้านอื่นเวลาถ่ายรูปเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะะ 1 2 3 ยิ้มม 😂 #ณิริน8เดือน4วัน #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ✌🏻

กำลังใจ💕

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะที่บ้านเป็นแบบนี้ค่ะเด็กน้อย17วัน ทำหน้ามีความสงสัยตลอด (หนูเป็นผู้หญิงนะค่ะ)

4y trước

น่ารักน่าชังจังเลยลูก 🥰

น้องน่ารักมากเลยคะ ได้แม่มาเต็มๆเลย สู้ๆนะคะคุณแม่ นี่แหละคะรักจริงไม่มีข้อแม้ของคุณแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ ✌🏻🥰

น่ารักจังเลยค่ะยิ้มสู้กล้องใหญ่เลย บ้านนี้ก็เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะแม่

4y trước

สู้ๆเหมือนกันนะคะคุณแม่❤️

มีตัวน้อยน่ารักขนาดนี้เป็นกำลังใจให้ คุณแม่สู้ๆค้า

4y trước

ยิ้มทีหายเหนื่อยเลยค่ะ 🥰

ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดของคนเป็นแม่เลยค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ🥰

สู้ๆค่ะ เเม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน

4y trước

สู้ๆเหมือนกันนะคะคุณแม่ ❤️✌🏻

บ้านนี้หันหนีตลอดค่ะ

4y trước

บ้านนี้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ ชอบกล้องมาก😅

น้องน่ารักมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️

น่ารักน่าชังค่ะะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ😊

แอคชั่นเก่งงง

4y trước

ชอบกล้องมากค่ะ 🥰