ขอวิธีดัดนิสัยเอาแต่ใจ

เหนื่อยใจมากๆเลยค่ะ ลูกอายุได้1ขวบ3เดือนเริ่มมีนิสัยเอาแต่ใจค่ะ ต้นเหตุก็มาจากพ่อปู่แม่ย่าตามใจหลานมากจนเกินไปค่ะ ว่านิดๆหน่อยๆก็ไม่ได้ค่ะ นิสัยลูกสาวตอนนี้คือ ว่านิดว่าหน่อยไม่เเรงมากก็ร้อง ไม่ได้ดั่งใจจะนอนเกลี้ยงขี้ดินค่ะ และชอบกัดคนอื่นด้วยค่ะ #ขอวิธีแก้ด้วยนะคะก่อนที่จะแก้ไม่ได้

1 Trả lời

ปล่อยให้ดิ้นไปเลยค่ะ พอไม่สนใจเขาจะหยุดแล้วเลิกใช้วิธีนี้ไป