แม่ๆคะ ตอนนี้เราเครียดมาก จนเกิดภาวะแท้งคุกคาม เราเหนื่อยเหลือเกิน เราเผชิญปัญหาแก้ปัญหาทุกอย่างคนเดียว เราเหนื่อย เราท้อเหลือเกิน

นี้ก้อเคลียดค่ะ อดทนเพื่อลูกในท้อง ตกงาน มีเงินติดตัวไม่ถึงร้อย บ้างวันกินมาม่า #ชีวิตจิงค่ะ ท้องได้ 4 เดือน