คุณแม่ ต่อสู้กับอาการเหนืรอยของตัวเองยังไงบ้างคะ

เหนื่อยมากเลย นั่งก็เหนื่อย นอนก็ปวดหัว กินกไม่ค่อยได้

บ้านนี้อยู่เฉยๆค่ะเดินบ้างนอนบ้างถ้ารุ้สึกเหนื่อยก้นั่งฟังเพลงชิลๆๆ. ดูทีวีบ้างอ่านหนังสือบ้างให้สมองมันผ่อนคลายค่ะ.

คำเดียวคืออดทนค่ะ เป็นแม่ต้องเข็มแข็งค่ะ สู้ๆค่ะ 😊

อายุครรภ์เท่าไหร่คะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

6y trước

10สัปดาห์จ้า ตอนนี้เดินออกกำลัง รู้สึกดีขึ้นแล้วค่า