แม่เลี้ยงเดี่ยวทำไงดี เครียดมากเดือนกันยานี้ก็จะคลอดคนโตก็ป่วย

เหนื่อยท้อแท้สิ้นหวังสงสารลูก เวรกรรมอะไรของเราต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อดทนเพื่อลูกนะคะ เด็กไม่มีพ่อเราก็เลี้ยงเขาให้ดีได้ ถ้ามีพ่อแล้วพ่อมันไม่ดี พ่อทำร้ายความรู้สึกแม่ทั้งกายและใจ แล้วลูกต้องมาทนเห็นแม่ คิดว่าลูกจะมีความสุขไหมคะ ลูกคงจะตอบว่าไม่ ไม่มีพ่อเราก็อยู่กันแบบมีความสุขได้ สู้ๆน๊าาา ห่วงใยยยย🤍🤏

2y trước

ขอบคุณนะคะ

คนมีคู่ก็ไม่ใช่จะดีไปซะทุกคู่นะคะ ไม่ไหวก็ต้องอาศัยคนใกล้ตัวที่ไว้ใจ รบกวนช่วยดูลูกแทนบ้าง อาชีพแม่เหนื่อยทุกคนค่ะ อย่ายอมแพ้นะคะ เพราะไม่ใช่เราแค่คนเดียวที่แพ้ ✌️✌️

2y trước

สู้ค่ะเพื่อลูก

เป็นกำลังใจให้นะคะ เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคลอดน้องเดือนกันยานี้เหมือนกันค่ะ

2y trước

เช่นกันค่ะสู้สู้

บ้านนี้ก็เลี้ยงเดี่ยวค่ะ นึกถึงลูกให้มากๆนะค่า เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

สู้ๆนะคะแม่