ท้อง16สัปดาห์โดนเเฟนด่าไล่ทุกวันไม่สนใจเราเลยพุดแต่ให้เอาลูกออกร้องไห้ทุกวันเราไม่มีความสุขเลย

เหนื่อยท้อ

1 Trả lời

กลับบ้านไปอยู่กับครอบครัวเราไหมคะ ตอนนี้ยังท้องอ่อนอยู่ยังพอเดินทางได้ ถ้าแก่กว่านี้เดินทางลำบาก ไหนจะปวดหลังปวดสะโพก ตอนนี้เค้าไม่สนใจ แล้วพอท้องแก่เค้าจะสนใจไหมคะ แล้วใครจะดูแลตอนใกล้คลอด

3y trước

ทางบ้านยังไม่ทราบเรื่องนี้เลยค่ะ😭😭😭