น้อยใจมากกกกกก

เหนื่อยจังเลยค่ะวันๆเหมือนเราต้องแบกรับภาระอยู่คนเดียวทุกๆวันเวลาลูกตื่นกลางคืนเพื่อกินนมสามีของเราจะไม่เคยลุกมาช่วยเราเเม้แต่น้อยเลยค่ะอย่าว่าแต่กลางคืนเลยค่ะกลางวันเค้าก็พอจะช่วยบ้างเราก็แทบจะไม่ได้นอนพักผ่อนเลยเพราะเราเลี้ยงทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะขนาดปวดฟันทรมานแค่ไหนเราก็ต้องดูแลลูกสามีนอนเล่นเกมสบายเลยค่ะ

1 Trả lời

ขอให้ช่วยเลยค่ะ อย่ารอเขาเสนอตัวเอง ให้ช่วยเลี้ยวลูกหลังกลับจากทำงานก้ได้ สักชั่วโมง 2ชั่วโมง ลองดูนะคะ

4y trước

เคยขอแล้วค่ะทำบ้างไม่ทำบ้างมันขี้เกียจจะพูดกับคนแบบเค้าแล้วค่ะ