แม่เหนื่อยท้อมากกลัวลูกออกมาลำบากแท้เด

เหนื่อยจังเลย...เลี้ยงลูกคนเดียวไม่มีพ่อแม่พี่น้องคอยซัพพอร์ต...ดิ้นรนจนท้อ..!ไม่มีกำลังใจ...มีแต่คำเหยียบย่ำดูถูก...สารพัด เปนคนจนมันผิดมากหรอ...เราหาเงินคนเดียวดูแลลูกมาคนเดียวจนลูกสองคนเขาเรียนแล้ว...มันผิดหรอที่เราไม่มีสร้อยแหวนเงินทองใส่....หาเช้ากินค่ำมันน่ารังเกียจมากหรอ...เพื่อนก็เลิกคบ...ญาติพี่น้องก็ไม่มอง...เขาคงกลัวเราจะไปพึ่งพา....ในเวลาที่ทุกข์ใจที่เหนื่อยล้า...เราไม่ได้อยากจะไปขอความช่วยเหลือจากใครเลยนะ....เพียงแต่อยากได้กำลังใจแค่นั้นเอง....แต่คนเหล่านั้นเขากลับให้มาแค่คำดูถูก!! #เห้อเหนื่อยใจโว้ย

แม่เหนื่อยท้อมากกลัวลูกออกมาลำบากแท้เด
1 Trả lời

อย่าไปสนใจค่ะ ทำทุกวันนี้ให้ดีที่สุด ใช้ลูกเป็นแรงผลักดัน วันนี้ไม่มี ใช่ว่าวันหน้าจะมีไม่ได้ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏻

5y trước

ใช่ค่ะ😁