ตั้งครรภ์

เหนื่อยจังเรยแม่ๆ มีสามีที่ไม่รู้เรื่อง โง่ ไม่รู้เรื่องอะไร ชอบหาเรื่องเรา ทำไมเขาไม่คิดบ้าง ว่าคนที่เหนื่อย คนที่ทรมาน อุ้มท้องไห้9เดือน มันเจบแค่ไหน สิ่งที่เสียใจที่สุดคือ โทมาทะเลาะกะเรา เรื่องไม่เปนเรื่อง ใช้อารมด่าเรา ?? สาปแช่งลูกกกกเราตั้งแต่อยุ่ในท้อง สาปแช่งลูกเราขอไห้เขาเกิดมาไม่สมบูรณ์ เราโครตเสียใจ นั่งร้องไห้แล้วคุยกับลูกสองคน ขอท่ดที่ทำไห้เขาเกิดมาเจอเรื่องแบบนี้ แต่ก็คงจะเลี้ยงเขาไห้ดีที่สุด เราไม่ได้ทำอะไรเรยแหล้ะน้ะ เราไม่เคยนอกใจเขา แต่เขาดันมาสาปแช่งลูกเรา เราเสียใจ แย่ที่สุดในชีวิตเรา เราเหนื่อยยย เราไม่มีกำลังใจ ?

1 Trả lời

คุณแม่ สู้ๆนะคะ ไม่ว่าจะปัญหาอะไรก็ตาม ตอนนี้ขอให้คุณแม่โฟกัสที่ตัวน้อยในท้องของคุณแม่นะคะ ดูแลตัวคุณแม่เองและตัวน้อยเยอะๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานผักผลไม้เยอะๆ ดื่มน้ำมากๆ สิ่งสำคัญที่สุดคือ พยายามทำอารมณ์ให้แจ่มใสไว้นะคะ ถ้าเครียดขึ้นมา ให้หาอะไรสนุกๆหรือผ่อนคลายทำนะคะ

5y trước

เหนื่อยจัง ยังไม่เจอหน้าลูกก็เหนื่อยสะแร้ว