แม่เลี้ยงเดี่ยว

เหนื่อยจังคะ กับสิ่งที่เจอ พ่อของลูก เราไล่สองคนเหมือนหมาเลย พอเรามีประโยชน์ก็มาพูดดี เขาทำให้เรารักเขาไปทั้งใจโดยลืมความรู้สึดตัวเอง ว่าครั้งสุดท้าย ที่ยิ้ม ออกจากใน มันไปไหน

ถ้าเขาไล่ขนาดนั่นเราไม่อยู่หรอกอยู่ไปก็มีแต่ทุกข์​ใจ​ ถ้าสามีเราไล่เรา​ เราจะไปเลยเพราะถือว่าเขาตัดสินใจแล้วเขาไม่ได้ต้องการเรา​ แค่มีลูกคนเดียวเราเลี้ยงเองได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เขาไม่เหลือใครเขาก็กับมาหามาคุยดีด้วยแต่พอเขาได้ดีเขาก็ไล่เรา สู้ๆนะคะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน ต้องผ่านไปให้ได้คะเพื่อลูก

กลับไปอยู่กับพ่อแม่ ดูแลตัวเองและลูกดีกว่าไหมค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ถ้าเราเจอแบบนี้ เราออกมาอยู่บ้านเราดีกว่า

มีแค่ลูกก็พอแล้วค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

กลับมาอยู่ที่ของเราดีกว่าค่ะแม่

ออกมาจากสิ่งที่ทำให้แม่เจบค่ะ

กลับมาอยู่บ้านเราดีที่สุดแล้ว

รักตัวเองกับลูกให้มากๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ