ทำไมรู้สึกหงุดหงิดตลอดเวลาน้อยใจมากขึ้นนิดหน่อยก็แบบไม่ได้ดั่งใจพูดอะไรก็เหมือนแฟนไม่สนใจ

เหนื่อยง่ายขึ้น น้อยใจมากขึ้น อยากเรียกร้องรวามสนใจมากขึ้น นิดหน่อยก็เหมือนไม่มีใครสนใจ เพลียมากทั้งกายทั้งใจ ทำไงดีคะ เป็นอาการข้างเคียงรึป่าวคะ

เพราะฮอร์โมนคนท้องค่ะ อารมณ์จึงแปรปรวน พยายามตามอารมณ์ตัวเองให้ทัน และมีสติรู้อยู่เสมอว่ามาจากฮอร์โมนค่ะ หาอะไรทำเพลินๆ ให้จิตใจสบายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

เปนปกติของคนท้องค่ะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง

5y trước

😢😢😢🎉🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณจ้า