ขอเล่าเรื่องตั้งครรภ์เป็นไทรอยด์

เหนื่อยกับคนข้างบ้านค่ะอยู่ๆก็มาพูดว่าคนเป็นไทรอยด์เขาไม่ให้มีลูกเด็ดขาดแล้วมึงทำไมถึงมีไม่กลัวหรอ แต่ดิฉันก็ปรึกษาหมอแล้วนะค่ะหมอก็ให้มีตอนนี้คิดมากเลยค่ะเพลียกับปากชาวบ้าน

เชื่อหมอค่ะแม่ อย่าไปฟังปากชาวบ้านมาก จิตจะตกเอาได้ ถ้าฟังบ่อยๆ ก็เครียดบ่อย และชาวบ้านก็จะมีเรื่องใหม่ๆมาพูดเสมอ 😔

ใช้ค่ะตอนนี้จิตตกเลย