ร.พไม่รับเพราะสิทธิ์อยู่ที่อื่น😤😤😤

เหตุเราเจ็บท้อง..ท้องปั้นปวดมาถึงมดลูก อายุครรภ์5เดือน..เราทนความปวดไม่ไหวเพราะปวดจนเดินไม่ได้..จึงไปร.พ.. ร.พแรกบอกไม่มีหมอ..แนะนำให้ไปร.พสมเด็จศรีราชา พอไปถึงถามหาสิทธิ์...แล้วบอกสิทธิ์ไม่อยู่ที่นี้ จะไม่รับรักษา..จนกระทั่งแฟนเราโวยวาย..บอกจ่ายเงินไม่ได้ใช้สิทธิ์...โวยวายหนักมากจนยอมรับรักษา...แต่พอขึ้นไปไม่ทำอะไรให้พูดประชดแดกดันคนไข้..ทั้งหมอทั้งพยาบาล ถามแต่เรื่องสิทธิ..ว่าทำไมต้องมาที่นี้ทำไมไม่ไปที่มีสิทธิ์ที่ตัวเองเอง...แบบนี้ก็มีด้วยหรอค่ะ แย่มาก..ห่วยแตกมาก..แล้วก็คุยกันเรื่องอื่น ไม่สนใจคนไข้...ให้เด็กจบมาใหม่มาหัดชาว์ท้องเรา...แล้วมีพฤติกรรมและนิสัยที่แย่มาก จนเรา..ต้องเดินออกมาจากห้องตรวจ...ทุเรศมาก ร.พ..นี้...เกิดมาเพิ่งเคยเจออะไรที่มันแย่ขนาดนี้ค่ะ😤😤😤😤😤

อาการแม่ถือเป็นเคสฉุกเฉินเลยนะคะ ทำไมไม่รับรักษา😥

4y trước

เสียความรู้สึกมากค่ะ..😢😢😢