กินยาคุม​ฉุกเฉิน​เพื่อ!! ?

เหตุเกิดจากทะเลาะ​กัน​ และจบกันบนเตียง​ ไม่ได้เต็มใจเท่าไหร่​ คุณพ่อนอนน้อย​ ไม่ได้ออกกำลัง​กาย​ บวกกับยังไม่พร้อม​ เลยกินยาคุม​ฉุกเฉิน.. ผลตามที่เห็นเลย.. ถ้ารู้ว่ามาง่ายขนาดนี้จะฟิตร่างกาย​ให้เเข็งเเรงกว่านี้.... ตื่นเต้นมากค่ะ..

กินยาคุม​ฉุกเฉิน​เพื่อ!! ?

ทะเลาะกันเพาะแฟนไม่ยอมไห้กับบ้านจนไช้วิธีนีคืนเดียวมาเลย 9เดือนอีกตังหาก ได้กับบ้านทั้งป่องๆเลย

ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ ยาคุมฉุกเฉิน เพราะบางทีก้อมาติดปีกมดลูก เพราะว่ากินเหมือนกัน แต่มาติดปีก

ย้อนกลับไปบ้านนี้ก็เหตุเกิดจากทะเลาะกัน​ 555ผลคือเจ้าตัวเล็กมาเลยค่ะ​ ตอนนี้9เดืิอนแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ นี่ล่ะค่ะคนแก่เขาว่าไว้ ทะเลาะกันลูกดก คงจะจริงนะคะ สู้ๆค่ะว่าที่คุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ แต่ยาคุมฉุกเฉินป้องกันไม่ได้ 100% น๊าาา ดูแลหลังจากนี้ให้ดีก็พอค่ะ 😍😍

เพื่อนเรา 2 คนก็กินยาคุมฉุกเฉินคนนึงได้แฝด อีกคนก็ท้องเหมือนกัน มันไม่ช่วยอะไร

เหมือนกันเลยคะ ทะเลาะจะเลิกเลยคะจะหนีกลับประเทศไทย โดนขืนใจท้องเลย ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ใช่คะ อิอิจำได้ด้วยอ๊าน่าร๊าก

กินยาคุมฉุกเฉินเหมือนกันค่ะ นานๆเจอกันที มีน้องแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ 😆😆

มาอัพเดต​ค่ะแม่ๆ... ตอนนี้ท้องนอกมดลูกค่ะ.. รอหมอวินิจฉัย​ว่าจะเอายังไงอยู่ค่ะ

5y trước

ผลข้างเคียงจากการกินยาคุมฉุกเฉินในวันนั้นค่ะ ทำให้ไข่ถูดพัดมาจากรังไข่มาที่มดลูกช้า ไข่จึงค้างอยู่นอกมดลูกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเลิกกินยาคุมได้เดือน...โผล่มาแบบไม่ได้ตั้งตัวเลย

4y trước

ขาดกี่วันค่ะถึงตรวจ