เหตุผล

เหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้คุณแม่ตัดสินใจเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

1 Trả lời

เขาไม่รักเราแล้ว หรือเราไม่ได้รักเขาแล้ว แสดงออกให้เห็นว่าไม่ต้องการเรา ไม่มีความรับผิดชอบ ไม่น่าจะสร้างอนาคตร่วมกันได้ หรือสร้างร่วมกันไปก็มีแต่จะฉุดกันลงค่ะ คบกันไปก็ไม่มีหนทางหรืออะไรที่มองเห็นแสงสว่าง หรือ ผชที่นอกใจเรา ทำร้ายร่างกายและจิตใจ ผชที่อยู่ด้วยกันและต้องใช้คำว่าทนอยู่ ไม่ควรทนคะ ถ้าทนตอนนี้ต้องทนไปตลอดชีวิต ควรเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่มันก็อยู่ที่เราว่าจะเลือกไปต่อหรือพอแค่นี้ค่ะ