ตั้งครรภ์23+1สัปดาห์

เหงือกอักเสบเป็นหนองค่ะตอนนี้หนองที่ เหงือกแตกแล้วมีวิธีรักษาเบื้องต้นบ้างมั้ยคะ. หมอนัดถอนฟันวันที่17กุมภาพันธ์ค่ะกว่าจะถึงวันนัดเป็นกังวลกับลูกในท้องมากค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอก่อนเลยได้ไหมคะ

5y trước

โทรหาหมอแล้วค่ะหมอว่าถ้าอักเสบเยอะอยู่ก็ยังถอนไม่ได้ค่ะวันที่17ก็ไปตามนัดค่ะ