สอบถามแม่ๆ เรื่องเส้นกลางท้องค่ะ

เส้นกลางท้องของเรา มันไม่ตรงกันแบบนี้ ถือว่าเป็นเรื่องปกติไหมคะ? มีใครเป็นเหมือนเราบ้างเอ่ย ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆ เรื่องเส้นกลางท้องค่ะ

เด็กในครรภ์ไม่เกี่ยวกับเส้นกลางท้องเลยนะค้าา 🤦‍♂️

4y trước

เออ รบกวนอ่านคำถามที่เราถามใหม่อีกรอบนะคะ เราไม่ได้ถามอะไรเกี่ยวกับเด็กในครรภ์เลยค่ะ🤦🏻‍♀️

ปกติค่ะ