ซื้อมาผิดไซส์ค่ะ ส่งต่อเสื้อในให้นม

เสื้อในให้นม ไซส์ 38/85 ค่ะ 2 ตัว เราซื้อมาผิดไซส์ ป้ายยังอยู่ไม่ได้ ไม่ได้ลองเลย ดูขนาดก็รู้ว่า ตัวเองใส่ไม่ได้ ซื้อมา ตัวละ 150 ขาย ตัวละ 100*2 = 200 รวมส่งลทบ.ค่ะ

ซื้อมาผิดไซส์ค่ะ ส่งต่อเสื้อในให้นม

เราก็จะเอาจริงๆค่ะเก็บปายทางได้ทักมานะค่ะ.

เก็บเงินปายทางไหม

4y trước

โอเคจ้า นึกว่ากลัวโดนโกง 😅

สวยค่ะ

4y trước

ไม่ค่อยมีกำลังทรัพย์ค่ะ☺☺😕😕

😄

4y trước

ถามได้จ้า