เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดแม่ๆเตรียมกันกี่ตัวคะ

เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดแม่ๆเตรียมกันกี่ตัวคะ ขอแบบใช้จริงๆนะคะ แล้วผ้าอ้อมเตรียมกี่ผื่นกันคะ มาแชร์กันค่ะ ทีมกันยากำลังถยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้ใช้แพมเพิสตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ เสื้อผ้าไม่เยอะค่ะ ขยันซักเอา น้องโตไวมากค่ะแม่

เเบบนี้ ปากน้องปกติมั้ยคะ กังวลมากค่ะ ซาวด์4มิติไม่เห็นหน้าเลย 29w ขอบคุณทุกคอมเมนท์นะคะ

ผ้าอ้อม1โหล ชุดครึ่งโหล น้องใส่ชุดแปบเดียวเองค่ะ แน่นหมด เราเลี้ยงด้วยแพมเพิสนะคะ

20กย.ครบพร้อมหิ้วแล้วค่ะแม่กลัวได้ย้ายทีมมาสิงหาเลยเตรียมแพ๊คไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้ชุดผูกหลัง 6 + บอดี้สูท 6 + ผ้าอ้อม 1 โหล + แพมเพิสห่อใหญ่ 1 ค่ะ

บ้านนี้เตรีมผูกหน้าแขนสั้นแขนยาวอย่างละ7ตัว บอดี้สูท5ตัวค่ะ

บ้านนี้ทีมสิงหา เตรียมไว้13ชุดเด็กโตไว ผ้าอ้อม27×27 2โหลค่าา☺️

เตรียมตอนรู้เพศค่ะ ผ้าอ้อมเตรียมแค่ 1 โหล เน้นแพทเพิส 🤣😅

เเม่ๆเตรียมของน้องตอนกี่เดือนคะ

เราซื้อแค่ 10 ชุด ผ้าอ้อม 1 โหลค่ะ