เสื้อผ้าของใช้ลูก

เสื้อผ้าลูกเราเองคะขอคนรับได้นะคะขอค่าส่งด้วยนะคะ ลทบ40 EMS50 #ดูใต้เม้นได้เลยนะคะเดียวทยอยลงนะคะหาเงินค่าแพมเพิสลูกคะทุกตัวยังใหม่สภาพดีคะโดนแสงอาจจะซีดๆหน่อย ไอดีเราคะ 220762-280760

เสื้อผ้าของใช้ลูก

3ตัวนี้ขอ120นะคะแม่ซื้อมาก็ตัวละ200กว่าบาทเกือบ300คะถ่ายในที่ไม่ค้อยมีแสงอาจจะมืดหน้อยนะคะแต่เสื้อผ้ายังดีอยู่คะ

5y trước

220762-280760คะ

แผ่นรองฉี่เสื้อ2ตัวขวดนมยังไม่เคยใช้ผ้ากันเปื้อนสนใจถามได้คะแยกขายได้นะคะขอสัก90ราคาขาดทุนไปเลย

ส่วนนี่เฟสจร้าเช็คดูได้คะส่งจริงคะหาเงินค้าแพมเพิสให้ลูก😂

เสื้อยืดคะผ้าลื่นไส่สบายๆสนใจสามารถลองไส่ให้ดูได้นะคะ

ชุดคลุมท้องตัวนี้ขอสัก70คะ

40จ้าสีจริงเข้มกว่าในรูปคะ

มีเกงขายาวแรกเกิดมั้ยคะ

เพิ่มเติมจ้า

80คะ

50จ้า

5y trước

แชทหน่อยค่ะ 🆔im_smile99