ท้อเหนื่อย

เสี้ยงลูกคนเดียวท้อจังเลยผิดเองที่ไม่เชื่อแม่

เชื่อว่าถ้าแม่อยู่คนเดียวเลี้ยงคนเดียว อาจจะมีคิดมากฟุ้งซ่านเลยทำให้แม่เหนื่อยและท้อ แต่ถ้าเห็นหน้าลูก เห็นเค้าหัวเราะในทุกๆวัน เชื่อเถอะค่ะ ยังไงแม่ก็ท้อไม่ลง เพื่อลูกเนอะ ✌✌

ไม่ผิดหรอกค่ะที่ไม่เชื่อแม่แต่เราแค่อยากเลือกในสิ่งที่เราคิดว่าดี ก็แค่เลือกเปิดประตูผิดบาน หาทางออกจากประตูบานที่มันไม่ดี แล้วเริ่มใหม่ยังไม่สานค่ะ

สู้ๆครับ ขนาดมีคนช่วยเลี้ยงบางครั้งยังรู้สึกเหนื่อย บ้างวันเลี้ยงลูกเช้ายันเย็นคนเดียวเพลียเลย ยอมรับเลยคนที่เลี้ยงลูกคนเดียวได้ต้องมีความอดทนสูงมาก

เข้าใจค่ะเหนื่อยแต่มีความสุขน่ะค่ะบ้านนี้เลี้ยงคนเดียวค่ะน้องอ้อนมากแต่ก็ทำด้วยความรักและเต็มใจเหนื่อยค่ะสู้ๆค่ะแม่

อย่าท้อ อย่าหมดหวั่ง ถือว่านั้นคือ บทเรียนของเรา นึกถึงลูกเขาไว้ แล้วทุกอย่างจะกลับมามีพลังอีกครั้ง สู้ๆน่ะ

เราเป็นแม่full time กว่าจะผ่านไปได้แต่ละวันเหนื่อยเหมือนกัน แต่มีความสุข เพราะมันคือหน้าที่ของคำว่าแม่

เราเลี้ยง1.3เดือน เเละในท้องอีก7 เดือน เราเหนื่ยเเต่ไม่ท้อนะ เพราะ เราคิดว่า อยุ่กะเรายังดีกว่ามีพ่อเลว

เหนื่อยจิงๆค่ะ เหนื่อยจนบางครั้งไม่อยากรับรู้เรื่องอะไร เหนื่อยจนไมาสามารถอธิบายให้ใครฟังได้

สู้ๆคะแม่ เป็นแม่เลี้ยงเดียวก็ไม่เห็นเป็นไรนีค่ะดีกว่ามีพ่อแล้วไม่ใส่ใจลูกนี่สิคะเจ็บกว่าเยอะ

เข้าใจความรู้สึกนะค่ะ บ้านนี้ก็เลี้ยงคนเดียวค่ะเหนื่อยแต่มีความสุขดีค่ะ สู้ๆนะค่ะ