ถุงตั้งครรภ์เบี้ยว จะเป็นไรมั๊ยค่ะ

เสี่ยงแท้งรึป่าวค่ะ

ถุงตั้งครรภ์เบี้ยว จะเป็นไรมั๊ยค่ะ

ทำไมไม่ถามหมอค่ะว่าอันตรายมั้ย หมอน่าจะบอกน่ะ

2y trước

ของผมคุณหมอบอกว่าถ้าน้องไม่แข็งแรงต้องเอาน้องออกครับกังวลมาก ทำใจไม่ได้จริงๆ บ้านนี้เป็นรูปวงลีเหมือนไข่ครับ

ลองปรึกษาหมอค่ะ