สอบถามแม่ไปหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้31week5day แล้วรู้สึกปวดร้าวลงหัวหน่าว แบบนี้อันตรายไหมคะ เจ็บไม่นาน

เป็นปกติของคนท้องค่ะแม่ คุณหมอบอกว่าการเจ็บหัวหน่าวจะเกิดขึ้นได้ตอนท้องลูกคนที่ 2 หรือ 3 หรือบางครั้งเจ็บตั้งแต่ท้องแรกก็มี ส่วนเราตั้งครรภ์คนที่ 3 แล้วเพิ่งมาเจ็บหัวหน่าวตอนท้องนี้นี่ล่ะค่ะ

2y trước

นี่ก็ท้อง3ปวดมากแม่เวลาลุกนี่เจ็บต้องค่อยๆขยับ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 29 วีคค่ะ ร้าวแบบจะลุกก็โอ๊ย นั่งก็โอ๊ยค่ะ

เดินเยอะมั้ยคะ ของเราวันไหนเดินเยอะจะปวด

2y trước

เป็นปกติของคนท้องไมคะแม่ ท้องเรารับน้ำหนักเยอะแล้วปวดหน่วงลงมาที่หัวหน่าว

เป็นเหมือนกันค่ะ