หมอบอกท้องลมคะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์​แต่ไม่เจอตัวเด็ก

เสียใจมากเลยคะร้องไห้ตั้งแต่อยุ่ในห้องซาวรอมานาน2ปีกว่าจะมีให้ผลสุดท้ายก็ไม่ได้ดั่งที่หวังเลยอีก2อาทิตย์​หมอนัดซาวอีกถ้าไม่เจอน้องจิงๆคงต้องยุติ​การตั้งครรภ์​

1 Trả lời

ขอให้เจอน้องนะคะ น้องน่าจะตัวเล็กอยู่

4y trước

ขอบคุณ​นะคะยังหวังอยุ่เล็กๆเหมือนกันคะกับการรอคอยมานานกว่าจะมีได้คะเลยเสียใจมากคะ