ยุติการตั้งครรภ์

เสียใจมากค่ะหมอบอกน้ำคร่ำไม่เหลือแล้วต้องเอาเด็กออก

เสียใจด้วยนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เด๋วน้องก็มาอีกค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ มีอาการยังไงคะ มีน้ำคร่ำไหลออกมาเหรอคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่#ขอแชร์ข้อมูลหน่อยเป็นเพราะอะไรคะ🥺🥺

2y trước

คุณหมอบอกน้ำคร่ำน้อยค่ะต้องเอาเด็กออกเพราะเด็กเริ่มมีภาวะหัวใจวายด้วย

เสียใจด้วยน่ะค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ แม่

กี่วีคแล้วคะแม่

2y trước

เสียใจด้วยนะค่ะ​ ดูแลสุขภาพดีๆนะค่ะ