สอบถามแม่ๆเรื่องการฉีดวัคซีน

เสียเงินฉีดค่าวัคซีนตามสมุดเล่มสีชมพูมันทั้งหมดกี่บาทค่ะในกรณีไม่ได้ฉีดตามที่ลูกอยู่ทะเบียนบ้านนั้นแต่ฉีดต่างถิ่นหรือตามคลีนิค

1 Trả lời

ของเราฉีดที่คลีนิคค่ะ 3 เข็มแรก 1,800 ( 2,4,6 เดือน ) เข็มที่ 4 ไป เข็มละ 700

5y trước

ไม่ใช่ค่ะ