เสียวใต้ท้อง

เสียวใต้ท้องบริเวณฝั่งขวาจะเป็นไรไหมค้ะ

เราก็เป็นจ้า มันเกิดจากอะไรหรอคะ บางทีก็เสียวแป็ปๆเวลาเดิน แต่บางทีก็รู้สึกเสียดๆข้างซ้ายข้างเดียวค่ะ

เปนไรค่ะเราก้เคยเปนบางทียังหัวเราะคนเดียวก้อมีมันรู้สึกเสียวๆแปลบๆ แอบจั๊กจี้

3y trước

น่าจะเป็นมดลูกขยายนะค่ะคุณแม่

ปดติจ้าาาาาาา.