แม่บ้านไหนไม่โกนผมไฟบ้างค่ะ จำเป็นต้องโกนหรอค่ะ

เสียดายผมลูกจัง ถ้าโกนเริ่มกี่เดือนกันค่ะ ยายบ้านนี้ตะโกนตอน1เดือน แม่ว่าเร็วไป

1 Trả lời

เราไม่โกนค่ะ แต่ลูกเราผมร่วงเยอะมากร่วงจนล้าน 5555 เราเลยพาไปไถเบอร์ 1 ตอน 4 เดือน เหลือตอไว้ไม่ได้โกนแบบพระ ผมขึ้นไวดกสม่ำเสมอค่ะ ☺️

1y trước

ซื้อบัตตาเลี่ยนมาไถเองก็ได้ค่ะแม่ ร้านรับตัดผมเด็กเล็กหายากมาก