ฟังเสียงหัวใจลูก

เสียงหัวใจลูกเต้น 162-164 ปกติไหมค้ะ

ขึ้นอยู่กับอายุครรภ์ด้วย ของเราวัดตอน 8weeks เต้น 176 หมอบอกว่าปกติ .. ตอนนี้ 10weeks ในแอพบอกว่าหัวใจลูกอาจจะเต้นเร็วได้ถึง 180 เลยค่ะ

4y trước

ของเราจะ 7 เดือน เสียงหัวใจ 164 หมอบอกปกติแต่แอบกังวลเห้นมีคนบอกแค่ 120-160

หัวใจเด็กเต้นปกติคือ 120-160ค่ะ

คุณหมอบอกปกติค่ะ

4y trước

ตอนนี้จะ 7 เดือนแล้ว ไปหาหมอมาฟังเสียงหัวใจ 164 หมอบอกปกติ แต่แอบกังวลเห้นมีคนบอกว่า 120-160 เท่านั้น