วัดเสียงหัวใจเด็ก

เสียงหัวใจลูก138มันปกติใช่ไหมค่ะ ตั้งครรภ์34สัปดาห์แล้ว..

ปกติค่ะ หมอบอกอัตราการเต้นของหัวใจลูกขณะตั้งครรภ์อยู่ระหว่าง110-160ถือว่าปกติดีค่ะ นี่ฟาดไป150สงสัยเค้าตื่นเต้นตัวแม่ก็ตื่นเต้นความดันเกือบเกิน55555

ปกติค่ะถ้าผิดปกติหมอเค้าจะแจ้ง