เสียงหัวใจ

เสียงการเต้นของหัวใจ บอกอายุในครรภ์ได้ไหมคะ ของเราหมอบอกหัวใจ148 หมอบอก20w เราเลยงง เพราะครั้งแรกที่นับตามประจำเดือนก็จะประมาณ15wคะ

1 Trả lời

น่าจะบอกได้นะคะ เพราะถ้าอายุครรภ์น้อยๆอัตราการเต้นของหัวใจจะสูง160ขึ้นได้เลยค่ะ จากนั้นจะค่อยๆลดลง