ได้แต่ภาวนาให้เราได้อยู่ด้วยกันนานกว่านี้

เศร้า เศร้ามากไปวันนี้มีเลือดออกเลยรีบไปหาหมอแต่เช้าอัตราซาวด์ผ่านช่องคลอดแล้วไม่พบถุงตั้งครรภ์ แต่ตรวจปัสสาวะและขึ้นสองขีด หมอบอกว่าท้องนะท้องจริง และไม่ได้ท้องนอกมดลูก แต่แปลกที่ยังไม่ถึงตั้งครรภ์ เจาะเลือดไปแล้วรอผลวันอาทิตย์นี้ มันเศร้าจังเลย ยังไม่รู้เลยว่าจะยังมีหวังอยู่ไหม ไม่รู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นอีก ส่วนตัวเคยแท้งลูกมาแล้วหนึ่งครั้ง และก็ได้แต่หวังว่าท้องสองนี้จะไม่เกิดเหตุการแบบนั้นขึ้นมาอีก เห้อออออ

1 Trả lời

เอาใจช่วยนะคะ❤️❤️❤️